โรงเรียนเทศบาลบ้านโนนทัน สำนักการศึกษา เทศบาลนครขอนแก่น ผู้บริหาร คณะครู บุคลากร และนักเรียนสายชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-3 "ร่วมรำดอกคูนเสียงแคน 220 มหานครขอนแก่น (ศาลหลักเมืองขอนแก่น)

โรงเรียนเทศบาลบ้านโนนทัน สำนักการศึกษา เทศบาลนครขอนแก่น อาคารเอนกประสงค์ (โรงยิม) 2 หลัง เสร็จเรียบร้อยแล้ว มีที่เดียวในสังกัดโรงเรียนเทศบาลนครขอนแก่น

โรงเรียนเทศบาลบ้านโนนทัน สำนักการศึกษา เทศบาลนครขอนแก่น ประจำปีการศีกษา 2560

โรงเรียนเทศบาลบ้านโนนทันผ่านแล้วกับการประเมินสถานศึกษา จากคณะกรรมการประเมินภายนอก สำนักงานรับรองมาตรฐานและประเมินคุณภาพการศึกษา (องค์กรมหาชน)

-

เข้าพรรษา ถวายน้ำปานะ ทุกวันพระ ณ วัดศรีสว่างโนนทัน >>อ่านรายละเอียดอ่านรายละเอียด

การประกวดแข่งขันวาดภาพประถมศึกษาปีที่ 1 - 3 >>อ่านรายละเอียด

กิจกรรมวันไหว้ครู โรงเรียนโนนทันประจำปี 2557 >>อ่านรายละเอียด

การประกวดแข่งขันร้องเพลง  >>อ่านรายละเอียด

การประกวดแข่งขันโครงงานปฐมวัย >>อ่านรายละเอียด

การประกวดแข่งขันโครงงานสังคม ศาสนาและวัฒนธรรม >>อ่านรายละเอียด

การประกวดบรรยายธรรมระดับจังหวัด >>อ่านรายละเอียด

การประกวดบรรยายธรรมระดับคณะสงฆ์ภาค 9 >>อ่านรายละเอียด

การประกวดเกวียนบุปผชาติ และขบวนแห่  งานประเพณีสุดยอดสงกรานต์อีสาน >>อ่านรายละเอียด

การแข่งขันวอลเลย์บอลหญิง รุ่นอายุไม่เกิน  12  ปี

>>อ่านรายละเอียด

การแข่งขันกีฬานักเรียน-นักศึกษา จ.ขอนแก่น 2557 รุ่นอายุไม่เกิน 18  ปี ชนะเลิศเปตองหญิงเดี่ยว นางสาวประกายเนตร เสนาสุ>>อ่านรายละเอียด

วัการประกวดแข่งขันโครงงานวิทยาศาสตร์ >>อ่านรายละเอียด